Các hãng sơn chất lượng tại Việt Nam

Các hãng sơn chất lượng tại Việt Nam

Các hãng sơn chất lượng tại Việt Nam

Các hãng sơn chất lượng tại Việt Nam

Các hãng sơn chất lượng tại Việt Nam
Các hãng sơn chất lượng tại Việt Nam

Tin Tức

Các hãng sơn chất lượng tại Việt Nam

17-06-2017 08:21:09 AM

Nhắc đến sơn là nhiều người nhắc đến những hãng sơn có mặt lâu đời và nổi tiếng như sơn nippon, Sơn Dulux, Sơn Mykolor, Sơn Boss,…  và đặt biệt là sơn ORIENT. Những hãng sơn này có chất lượng tương đương nhau nên việc so sánh sơn nào tốt nhất là không thể, vì mỗi hãng có một điểm mạnh khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu qua những hãng sơn này nhé.
 

sơn ORIENT – thành lập từ 1999 là một Công ty chuyên sản xuất trong lĩnh vực vật liệu hóa xây dựng tại Việt Nam.

 Sản phẩm bao gồm các loại sơn, chất phủ bề mặt, bột trám joint và keo dán gạch của ORIENTphát triển dựa trên các ứng dụng mới nhất trong công nghệ vật liệu hóa xây dựng.

 Sản phẩm sơn của ORIENT sản xuất đạt tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5960 : 1993 và TCVN 7239 : 2003 công nhận.

 Hệ thống nguyên vật liệu của ORIENT được cung cấp bởi các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới.

 Tại Việt Nam, ORIENT có trụ sở chính tại TP.HCM và có trên 1.000 đại lý lớn nhỏ, trải rộng khắp đất nước.

sơn Dulux là một trong những danh mục sản phẩm của tập đoàn AkzoNobel có trụ sở tại Hà Lan và Amsterdam. Tại Việt Nam hiện nay trên thị trường có hai loại sơn là dulux và maxilite được nhiều người biết đến và sử dụng. Với phân khúc thị trường là sơn phủ, hiện nay sơn dulux có dòng sản phẩm WeatherShield đang làm mưa làm gió trên thị trường. Sơn có tác dụng chống lại mọi thời tiết khắc nghiệt và màu sơn vẫn đẹp như mới nên được nhiều người tin dùng. Vì vậy trong 5 năm từ năm 2009 cho đến nay, sơn được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn tin cậy nhất Việt Nam.

sơn nippon

Sơn Maxilite là một trong hai thương hiệu sơn của AkzoNobel, là dòng sơn được nhiều người tin dùng vì chất lượng và giá cả phải chăng.

Sơn Mykolor có mặt tại Việt Nam trước năm 2006, hiện nay đã có hơn 500 đại lý trên toàn quốc với 1040 màu sơn. Đây là hãng sơn trang trí cao cấp được chế tạo từ công nghệ hiện đại giúp màng sơn bền và bảo vệ tuyệt đối ngôi nhà bạn. Hiện nay sơn mykolor có những dòng sản phẩm tiện ích được nhiều người mua nhiều đó là sơn Mykolor 5 Lus có công dụng chống lại 5 loại vi khuẩn thường gặp. Sơn cách nhiệt Mykolor Koolkot làm giảm từ 2 – 3 oC so với nhiệt độ bên ngoài, ngôi nhà bạn sẽ mát mẻ và sống khỏe hơn. Ngoài ra còn có sản phẩm sơn nội thất hương vị socola phù hợp để trang trí phòng cho những gia đình có con nhỏ, phòng khách.

sơn voka là thương hiệu sơn Việt do PGS.TS Nguyễn Thị Hòe làm chủ tịch. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, sơn đã được nhiều người trong và ngoài nước tin dùng. sơn voka luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm không thua kém gì các hãng sơn trên thế giới, thậm chí vượt trội hơn hẳn. Vì vậy sơn kova luôn tiếp tục tìm tòi và phát triển để nâng cao chất lượng và đa dạng sản phẩm, để đưa sơn của người Việt đến gần chúng ta hơn.

Ngoài ra còn có các dòng sơn cao cấp như sơn bạch tuyết, sơn toa, sơn expo… được nhiều người tin dùng.